logo

iDEN BUSINESS Co.,Ltd.,      Call Center 085 0555 026

เนสที เลมอน


พิ้งกี้ ชวนคนรักเลมอน ร่วมสนุกแคมเปญ R U 3 เมื่อซื้อ Nestea Lemon วันนี้-25 ม.ค. 53

ซื้อ เนสที เลมอน ที่ 7-Eleven วันนี้-25มกราคม2553 แล้วส่ง SMS ลุ้นไป รีแลกซ์ รีทรีท และรีเฟรช

รายการ ชิงโชค อาร์ ยู ทรีเพื่อลุ้นรางวัลแพ็กเกจสปา พร้อมที่พักสุดหรูบนเกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต ลูกค้าเข้าร่วมกับกิจกรรม อาร์ ยู ทรี ได้ด้วยการส่ง SMS เลขที่ใบเสร็จ 5 ตัวสุดท้ายจากการซื้อเนสที เลมอน ขนาดใดก็ได้ จากร้าน 7-ELEVEN ส่งมาที่ 4535333เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่และยังมีโอกาสลุ้นรับ Blackberry หรอื Ipod Nano และรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า หนึ่งแสนเก้าหมื่นบาท ตั้งแต่ 26 ตุลาคม 2552 - 25 มกราคม 2553

พิงค์กี้ ชวนคนรักเลมอน 

ร่วมสนุกแคมเปญ R U 3

เนสท์เล่ โปรเฟสชันแนล จับมือกับ  7 ELEVEN จัดแคมเปญ  R U 3 Relax, Retreat to Refresh (อาร์ ยู ทรี, รีแลกซ์, รีทรีท ทู รีเฟรช) ชวนคนรักเนสท์ทีเลมอน ร่วมสัมผัสประสบการณ์รีแลกซ์ รีทรีท และรีเฟรช

ซึ่งได้นางเอกสาว พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช มา เผยเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพพร้อมทั้งวิธีดับกระหายคลายร้อนด้วยวิธีง่ายๆ พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มให้แก่ผู้ร่วมงานและสื่อมวลชน นอกจากนี้นางเอกสาวยังมอบความสุขให้กับผู้ที่มาร่วมงานด้วยการร้องเพลงโชว์ ลูกคอ

โดย มีคุณ เวโรนิค ครีมาเดส ผู้อำนวยการบริหารหน่วยธุรกิจ Nestle Professional Indochina Region พร้อมด้วยทีมผู้บริหารจาก 7-11 มาร่วมเปิดงานและให้กำลังใจ

พร้อม กันนี้สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรม อาร์ ยู ทรี : รีแล็กซ์, รีทรีท, รีเฟรช กับเนสทีเลมอนได้ด้วยการส่ง SMS ของเลขที่ใบเสร็จ 5 ตัวสุดท้ายจากการซื้อเนสท์ทีเลมอนขนาดใดก็ได้จากร้านสะดวกซื้อ 7 ELEVEN ส่งมาที่ 4535333 เพื่อลุ้นรางวัลแพ็กเกจสปาพร้อมที่พักจาก เดอะ ราชา รีสอร์ท สุดหรูบนเกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต

นอกจาก นี้ยังมีโอกาส ลุ้นรับ Blackberry หรือ Ipod Nano และรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 190,000 บาท โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่ 26 ต.ค.52-25 ม.ค.53

ภาวะ เศรษฐกิจในปัจจุบัน น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งกับกลยุทธ์การตลาดของ  เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ที่มุ่งตอกยํ้าการเป็นเจ้าตลาดผลิตภัณฑ์พร้อมดื่ม โดย เวโรนิค ครีมาเดสผู้อำนวยการบริหารหน่วยธุรกิจ เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ภูมิภาคอินโดไชนา ให้รายละเอียดว่า เนสที เลมอน มีความแตกต่างจากคู่แข่งในไลน์เดียวกัน เนื่องจากเนสท์เล่ มุ่งที่จะเป็นผู้นำทางด้านโภชนาการ (Nutritional Health and Wellness: NHW) เพื่อการมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ทำให้นอกจากเน้นเรื่องคุณภาพ ยังใส่ใจด้านคุณประโยชน์ทางโภชนาการสำหรับผู้บริโภคไทย อย่างเนสทีเลมอน ชามะนาว ได้เลือกใช้วัตถุดิบชาคุณภาพสูงนำเข้าจากสหรัฐฯทำให้ได้รสชาติหวานเปรี้ยวลง ตัวและถูกปากคนไทย ที่สำคัญมีคุณประโยชน์จากวิตามินซีสูง และมีส่วนช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงได้รับความนิยม และก้าวสู่ผู้นำ ตลาดภายในระยะเวลาอันรวดเร็วสำหรับสัดส่วนทางการตลาด ปัจจุบันตลาดเครื่องดื่มชาในการบริโภคของตลาดนอกบ้าน (Out-of-Home consumption) และการแข่งขันของตลาดเครื่องดื่มชาผ่านเครื่องกดเครื่องดื่มเย็น (Dispenser) เครื่องดื่มเนสทีเลมอนถือเป็นเจ้าตลาดด้วยสัดส่วนตลาด 90% ในขณะที่รายอื่นๆอย่างลิปตัน และแบรนด์ อื่นๆ มีสัดส่วนที่น้อยอยู่เพื่อตอกย้ำและรักษาฐานผู้นำความเป็นเจ้า ตลาดเครื่องดื่มชาผ่านเครื่องกด เครื่องดื่มเย็น (Dispenser) จึงจับมือกับ7-ELEVEN จัดกิจกรรมการตลาดเชิงรุก ด้วยแคมเปญ R U3 Relax, Retreat to Refresh ชวนคนรัก เนสทีเลมอน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ รีแลกซ์ รีทรีท และรีเฟรช ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่อยากให้ทุกคนได้ผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับการเติมความสดชื่นด้วยเนสที เลมอน ชามะนาว ในทุกโอกาส ทั้งเติมให้ตนเอง กับเพื่อน คนรู้ใจ หรือครอบครัว คาดว่าจะช่วยเพิ่มสัดส่วนทางการตลาดให้มากขึ้น เพราะแคมเปญนี้ไม่ใช่แค่กิจกรรมการตลาดระยะสั้น แต่เป็นวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์(Strategic Vision) โดยจะมีกิจกรรมมากมายที่จะเกิดขึ้นเพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับ brandpositioning ของเนสที ซึ่งปีนี้เริ่มต้นจากกิจกรรม Be Healthy Let's Refresh และจะโรดโชว์ไปยังร้าน 7-ELEVEN แจกชิมสินค้าเนสที เลมอนสูตรใหม่ จากนั้นจะมีรายการ ชิงโชค อาร์ ยู ทรี เพื่อลุ้นรางวัลแพ็กเกจสปา พร้อมที่พักสุดหรูบนเกาะราชาใหญ่ จังหวัดภูเก็ต ลูกค้าเข้าร่วมกับกิจกรรม อาร์ ยู ทรี ได้ด้วยการส่ง SMS เลขที่ใบเสร็จ 5 ตัวสุดท้ายจากการซื้อเนสที เลมอน ขนาดใดก็ได้ จากร้าน 7-ELEVEN ส่งมาที่ 4535333เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่และยังมีโอกาสลุ้นรับ Blackberry หรอื Ipod Nano และรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า หนึ่งแสนเก้าหมื่นบาท ตั้งแต่ 26 ตุลาคม 2552 - 25 มกราคม 2553